Giàn phơi đồ thông minh

Với công nghệ làm khô quần áo bằng luồng không khí được lọc bằng Nano bạc, quạt gió tốc độ cao, êm ái; dễ dàng điều khiển độ cao thấp với bộ điều khiển từ xa tiện lợi... Giàn phơi đồ thông minh Arfel thế hệ mới sẽ mang lại sự tiện nghi trong không gian sống hiện đại của gia đình bạn.

Arfel

Bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp đa chức năng tiện dụng để phục vụ cho nhu cầu phơi phóng với số lượng lớn của gia đình? Bạn mong muốn thiết bị phơi đó có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản: Có khả năng điều khiển từ xa cho chức năng phơi ra, thu vào, có thể điều khiển cao thấp để phù hợ với lứa tuổi, và đặc biệt thiết bị giàn phơi đó không chỉ đáp ứng tiêu chí thẩm mỹ, chất lượng mà cón phải tiết kiệm không gian,… Bạn sẽ tìm được giải pháp hoàn hảo khi tìm đến với giàn phơi thông minh Arfel do Phú Khang Gia cung cấp. Với thiết kế chuyên dụng phù hợp với các thiết kế không gian nhà phố hiện đại giàn phơi đồ thông minh Arfel chính là giải pháp tiện ích tiết kiệm diện tích đảm bảo mỹ  quan cho không gian nhà bạn.

Xpede

Để giúp chị em nội trợ tối ưu hóa công việc, tiết kiệm tối đa công sức, thời gian khi làm việc nhà, chúng tôi Phú Khang Gia xin giới thiệu đến người dùng thiết bị giàn phơi thông minh Xpede. Thấu hiểu chúng nỗi bất cập “đất chật người đông” không gian eo hẹp của nhà phố hiện đại, thiết bị giàn phơi thông minh Xpede được thiết kế chuyên dụng với các tính năng thông minh vượt trội: Khả năng đưa ra, thu vào, tự thu gọn sau khi sử dụng,... Chắc chắn bạn sẽ vô không còn phải lo lắng về về vấn đề chọn vị trí phơi đồ hợp lý. Với hệ thống giàn phơi đồ thông minh Xpede do Phú Khang Gia cung cấp mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết hoàn hảo.

Văn phòng chính
2/19A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 08.6264 5925 / 6296 6660
Fax: 08.6264 5926
Email: saleteam@phukhanggiacorp.com
Chi nhánh Hà Nội
Số 144 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: (04) 3552 5222
Fax: (04) 3990 9959
Văn phòng tại Hàn Quốc
NonHyun-dong 49, SunYang Bldg.
AquaGarden, GangNam-gu, Seoul, Republic of Korea.
Tel: 82-2-518-7097 - Fax: 82-2-518-7098