Ứng dụng tuyệt vời của khóa vân tay thông minh

Trang Trí Nội Thất

28/02/2015
Khóa vân tay là một ứng dụng thông minh hiện đã và đang được sử dụng phổ biến trong các kiến trúc nhà ở hiện đại bởi những tính năng và những giá trị tích cực mà sản phẩm này mang lại.

Về cấu tạo thì khóa vân tay được thiết kế hết sức khoa học, hiện đại và hợp lý, bao gồm một khóa cửa chính bằng vân tay theo tiêu chuẩn một chốt ngang và một chốt chéo. Chính vì vậy, khi cửa đóng, chốt chéo được cố định cứng và trở thành 1 chốt ngang. Chốt ngang của khóa vân tay được thiết kế chắc chắn và dày hơn với kích thước tối thiểu là 10mm, có khóa lên tới 12mm, gấp 1,5 lần so với khóa cơ.
 
Ứng dụng tuyệt vời của khóa vân tay thông minh
Khóa vân tay an toàn cho ngôi nhà của bạn
 
Bên cạnh đó, sản sản phẩm sử dụng công nghệ nhận diện vân tay laze, Có thể mở rộng thêm điều khiển từ xa, tiện dụng hơn với chế khóa cửa tự động hoặc hội họp, khả năng chống sốc, chống tĩnh điện, được thiết lập chuông báo động khi có hiện tượng phá khoá: cảm nhận ngoại lực mạnh nhằm phá khóa, trang bị tính năng chống cháy nổ bằng cảm biến nhiệt, chuông báo động khi bị đột nhập,…
 
Với cấu trúc đặc biệt nói trên thì sản phẩm khóa vân tay giúp tăng khả năng chống trộm lên gấp 2 lần và chúng được ví như những anh chàng vệ sĩ chuyên nghiệp, đảm đương trọng trách bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và mọi người trong gia đình 24/24h.
 
Ứng dụng tuyệt vời của khóa vân tay
Khóa vân tay với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
 
Với khóa vân tay, các gia chủ không còn phải lo lắng trước tình trạng: Trộm cắp trộm đột nhập vào nhà trái phép, không phải lo lắng khi hàng ngày phải tìm nơi cất chìa khoá và dĩ nhiên gia chủ cũng không cần lo lắng sẽ làm mất, làm rơi hay bị làm giả chìa khóa.
 
Bên cạnh đó, với tính năng cho phép đăng ký dấu vân tay lên tới hàng trăm người thì dù bạn đi đâu, làm gì thì cũng không sợ làm phiền vì người thân của bạn có thể tự mở cửa.Không những thế, được thiết kê với chất liệu tốt, cao cấp nên khoá cửa bằng dấu vân tay ít chịu sự biến đổi thất thường của thời tiết. Bề mặt khoá được phủ các lớp chống trầy xước, do đó nó luôn sáng bóng, bắt mắt hơn. Vậy nên, xét về giá trị thẩm mỹ thì cũng như giàn phơi thông minh, khóa vân tay góp phần làm cho ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại và vô cùng hài hòa.
 
Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, với khóa vân tay cao cấp, chỉ cần một thao tác đưa dấu vân tay lên trước màn hình cảm ứng, bạn đã có thể vào ngôi nhà của mình một cách dễ dàng.
 
Hot!
Các Tin Khác

Hỗ trợ trực tuyến

0937 695 777

 

Danh sách đối tác

Thống kê

Tổng lượt xem: 583,873
Số người đang online: 33
Văn phòng chính
2/19A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 028.6264 5925 / 6296 6660
Fax: 028.6264 5926
Email: saleteam@phukhanggiacorp.com
Chi nhánh Hà Nội
Số 12, LK6C, khu 17 tập thể Bộ CA, Nguyễn Văn Lộc, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Tel: (04) 3552 5222
Fax: (04) 3990 9959
Văn phòng tại Hàn Quốc
NonHyun-dong 49, SunYang Bldg.
AquaGarden, GangNam-gu, Seoul, Republic of Korea.
Tel: 82-2-518-7097 - Fax: 82-2-518-7098