Thiết bị nhà ở thông minh cuộc cạnh tranh khốc liệt không hồi kết

Trang Trí Nội Thất

06/02/2015
Trong bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, giá cả luôn là yếu tố được khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng và có ảnh hưởng đến quyết định hành vi tiêu dùng. Bởi thế, để tạo nên sức mạnh cạnh tranh, các nhà cung cấp không ngần ngại thực hiện các chính sách ưu tiên về giá, thậm chí nhiều đơn vị sẵn sàng chịu “thua thiệt” để tạo dựng thương hiệu.

Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường các thiết bị nhà ở thông minh như chuông cửa màn hình, khóa vân tay, giàn phơi thông minh, công tắc cảm ứng,... Không chỉ gói gọn về tính đa dạng và chất lượng sản phẩm, mà còn cả vấn đề giá cả.

 

chuông cửa màn hình cao cấp

Chuông cửa màn hình

 

Xét về mức độ đa dạng của các mặt hàng thiết bị dành cho hệ thống nhà thông minh thì chúng ta có thể tìm thấy vô số nhà cung cấp danh tiếng như: Samsung, Panansonic, Sony,... Mỗi thương hiệu có những ưu thế riêng và dĩ nhiên họ cũng không ngừng đưa ra mức giá ưu đãi hơn cac đối thủ để dành lợi thế, chiếm lĩnh thị phần rộng lớn.

 

Ngoài việc cạnh tranh với các đối thủ lớn sừng sỏ thì các nhà sản xuất thiết bị nhà ở thông minh còn phải đương đầu với sức ép từ phía các thương hiệu nhỏ, với chiến lược giá cực kỳ hấp dẫn mà các đối thủ đưa ra. Không dừng lại ở đó, với kỹ thuật sao chép ngày càng tinh vi thì thị trường hiện tràn ngập các sản phẩm làm giả, làm nhái, các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc các sản phẩm kém chật lượng được nhập từ Trung Quốc,...

 

Khóa vân tay bảo mật

Khóa vân tay

 

Xét về giá cả thì rõ ràng các sản phẩm kém chất lượng này có mức giá chỉ bằng ½ so với các mặt hàng chính hãng. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách phân biệt thật giả và không phải bất cứ ai cũng ý thức được mức độ nguy hiểm khi sử dụng hàng kém chất lượng. Và dĩ nhiên, lúc này đây các nhà sản xuất chính hãng, các thương hiệu uy tín đang bị đẩy vào tình thế khó khăn, phải đau đầu để tìm cách đối phó.

 

Trong kinh doanh việc cạnh tranh là không tránh khỏi nhưng phải làm sao để cạnh tranh lành mạnh, công bằng, cạnh tranh để cùng phát triển và quan trọng nhất là phải đảm bảo cung cấp cho người dùng những những sản phẩm thiết bị thông minh, chuông cửa màn hình, khóa vân tay, công tắc cảm ứng,... chất lượng nhất.

 

Xem thêm: Thiết bị thông minh hữu ích góp phần tạo nên ngôi nhà trong mơ

Hot!
Các Tin Khác

Hỗ trợ trực tuyến

0937 695 777

 

Danh sách đối tác

Thống kê

Tổng lượt xem: 584,761
Số người đang online: 35
Văn phòng chính
2/19A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 028.6264 5925 / 6296 6660
Fax: 028.6264 5926
Email: saleteam@phukhanggiacorp.com
Chi nhánh Hà Nội
Số 12, LK6C, khu 17 tập thể Bộ CA, Nguyễn Văn Lộc, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Tel: (04) 3552 5222
Fax: (04) 3990 9959
Văn phòng tại Hàn Quốc
NonHyun-dong 49, SunYang Bldg.
AquaGarden, GangNam-gu, Seoul, Republic of Korea.
Tel: 82-2-518-7097 - Fax: 82-2-518-7098