Giá trị đích thục từ nhà ở thông minh

Trang Trí Nội Thất

02/03/2015
Trong cuộc sống hiện đại, khi đời sóng kinh tế được cải thiện thì nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng cao, trong đó có nhu cầu về nơi ăn chốn ở.

Một ngôi nhà có thể đáp ứng được tiêu chí hiện đại thì nhất thiết phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Tính thẩm mỹ, sự tiện nghi, tiện ích và tiêu chí an ninh. Và để đáp ứng tất cả những yếu tố nói trên thì hệ thống nhà thông minh chính là xu hướng kiến trúc mà các gia đình hiện đại đang hướng đến.
 
Giá trị đích thục từ nhà ở thông minh
Hệ thống nhà thông minh
 
Theo khái niệm cơ bản thì hệ thống nhà thông minh được hiểu là mô hình nhà ở mà trong đó hầu hết các thiết bị đều được kết nối thành một thể thống nhất tự động. Ví dụ như: Công tắc điện cảm ứng, cửa tự động, đèn cảm ứng, rèm cửa tự động, giàn phơi thông minh và các thiết bị an ninh tối ưu như: Camera quan sát, chuông cửa màn hình, hệ thống báo động, cảnh bảo nguy hiểm, khóa vân tay,…Có thể nói tất cả thiết bị đa chức năng và đa tiện ích này sẽ góp phần làm cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời, hiện đại hơn.
 
Các chuyên gia nói rằng: Sử dụng nhà thông minh đồng nghĩa với việc bạn đang làm chủ một hệ thống các thiết bị tự động hóa trong đó có các thiết bị điện thông minh và điều này mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và năng động, hiện đại hơn rất nhiều.
 
Giá trị đích thục của nhà ở thông minh
Khóa vân tay kiểm soát an ninh chặt chẽ
 
Những giá trị tiện dụng tối ưu mà mô hình nhà ở thông minh mang lại.
 
+ Giúp tiết kiệm điện hiệu quả: Nhờ khả năng cảm biến tự động tắt mở của đèn thông minh, cơ chế tự hoạt động khi cần thiết, và tự động tắt khi không còn dùng đến… các thiết bị thông minh giúp người dùng tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể.
 
+ Tính năng tiết kiệm thời gian: Bạn không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mới có thể điều khiển các thiết bị thông minh hoạt động, với việc đóng mơ có thể mở rèm cửa hoặc mở đèn mà không cần phải di chuyển và dĩ nhiên ngay cả trog lúc bạn đang cần làm một việc gì đó.
 
+ Kiểm soát an ninh chặt chẽ, quản lý nhà cửa ngay cả khi bạn không có mặt ở nhà: Nhờ thiết bị điện thông minh như camera để quan sát, chuông cửa màn hình, khóa vân tay, hệ thống cảnh báo nguy hiểm,…và chỉ bằng tháo tác kết nối internet đơn giản các gia chủ hoàn toàn có thể giám sát ngôi nhà mình 24/24.
 
Hot!
Các Tin Khác

Hỗ trợ trực tuyến

Kinh doanh 1
Kinh doanh 2
Kỹ thuật

0972626786

 

Danh sách đối tác

Thống kê

Tổng lượt xem: 507,865
Số người đang online: 35
Văn phòng chính
2/19A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 08.6264 5925 / 6296 6660
Fax: 08.6264 5926
Email: saleteam@phukhanggiacorp.com
Chi nhánh Hà Nội
Số 12, LK6C, khu 17 tập thể Bộ CA, Nguyễn Văn Lộc, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Tel: (04) 3552 5222
Fax: (04) 3990 9959
Văn phòng tại Hàn Quốc
NonHyun-dong 49, SunYang Bldg.
AquaGarden, GangNam-gu, Seoul, Republic of Korea.
Tel: 82-2-518-7097 - Fax: 82-2-518-7098

<script src="http://uhchat.net/code.php?f=628a8b"></script>