Đơn giản hóa cuộc sống với sự hỗ trợ của thiết bị giàn phơi thông minh

Trang Trí Nội Thất

29/06/2015
Ngày nay , khi cuộc sống phát triển, thì con người ngày càng chú trọng đầu tư cho chất lượng cuộc sống không chỉ ở vấn đề ăn ở mà còn ở các giá trị tiện ích. Bởi vậy, tất cả những thiết bị nội ngoại thất phục vụ nhu cầu con người hiện nay đều được công nghệ hóa, giảm tiết kiệm tối đa thời gian, công sức đồng thời mang đến sự tiện nghi, nhanh chóng và giàn phơi thông minh chính là một trong số đó.

 
Giàn phơi đồ thông mình gắn tường tiên lợi
Giàn phơi đồ thông mình gắn tường tiên lợi
 
Theo các chuyên gia kiến trúc, nếu trước khia, khi có nhu cầu phơi phóng các gia đình thường phải sử dụng đến những giây phơi bằng sào, gậy, dây thép,… Sự lựa chọn này không những không mang lại hiệu quả sử dụng như mong đợi, khiến đồ đạc dễ bị ẩm mốc và nó còn gây ảnh hưởng đế mỹ quan, đến giá trị thẩm mỹ trong không gian tổng thể. Tuy nhiên, hiện nay thì khác, sự ra đời của các thiết bi giàn phơi thông minh không những đem lại sự tiện dụng trong việc phơi đồ mà còn tiết kiệm không gian cũng như đem lại sự gọn, đẹp và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. 
 
Là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập các thiết bị thông minh không thể thiếu trong các thiết kế nhà hiện đại, so với các sản phẩm giàn phơi thông thường thì giàn phơi thông minh được tích hợp vô vàn những tính năng ưu việt: Nâng lên hạ xuống,  xoay chuyên chiều đón nắng, đón gió, có khả năng đưa ra thu vào theo điều khiển của con người,…điều này giúp người dùng  chủ động hơn trong việc giặt dũ, phơi phóng, dù không cần trực tiếp di chuyển, chỉ với việc tích hợp internet qua thiết bị di động thông minh chúng ta hoàn toàn có thể đảm bảo điều khiển từ xa nhanh chóng và thuận tiện.
 
Chọn giàn phơi thông minh chất lượng như thế nào
Chọn giàn phơi thông minh chất lượng như thế nào

Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh, độc đáo, một số sản phẩm với cấu trúc nếp gấp theo chiều ngang ( bộ giàn phơi ba sao ), giàn phơi thông minh loại này gồm hai hoặc ba cơ cấu xếp gấp, có thể gắn lên tường, cột, khi phơi thanh kéo có thể kéo ra tối đa được 80 cm, khi không sử dụng nữa thì bộ phận này có thể gấp gọn gàng và dụng vào góc tường,… vừa giúp tiết kiệm không gian, diện tích vừa không làm mất đi vẻ mỹ quan của không gian lắp đặt. Có thể nói, giàn phơi thông minh chính là sản phẩm ra đời vì lợi ích của người dùng hiện đại, cũng phải kể đến khóa vân tay.
 
Hiện nay, gióa bán giàn phơi thông minh cũng khá mềm, giá dao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng tùy theo từng loại sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng nói rằng, cũng giống như việc tìm mua các thiết bị nhà ở thông minh: khóa vân tay, chuông cửa màn hình, công tắc cảm ứng,…để mua được sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả ưu đãi thì chúng ta nên tìm đến các nhà phân phối uy tín, đáng tin cậy được đông đảo các đối tượng khách hàng biết đến.
Hot!
Các Tin Khác

Hỗ trợ trực tuyến

0937 695 777

 

Danh sách đối tác

Thống kê

Tổng lượt xem: 584,771
Số người đang online: 40
Văn phòng chính
2/19A Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM
Tel: 028.6264 5925 / 6296 6660
Fax: 028.6264 5926
Email: saleteam@phukhanggiacorp.com
Chi nhánh Hà Nội
Số 12, LK6C, khu 17 tập thể Bộ CA, Nguyễn Văn Lộc, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
Tel: (04) 3552 5222
Fax: (04) 3990 9959
Văn phòng tại Hàn Quốc
NonHyun-dong 49, SunYang Bldg.
AquaGarden, GangNam-gu, Seoul, Republic of Korea.
Tel: 82-2-518-7097 - Fax: 82-2-518-7098